Thưa Quý cổ đông, Quý khách hàng, đối tác!

logo_v1.congnghevietnam.vn_

Lời đầu tiên thay mặt Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Nam, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới Quý cổ đông và Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành, hợp tác, ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Với sứ mệnh phục vụ cho ngành công nghệ thông tin và truyền thông của đất nước. Công nghệ Việt xây dựng phương châm “Luôn nỗ lực mang đến cho đối tác và khách hàng những công nghệ có giá trị gia tăng tiện ích, sáng tạo cho cộng đồng một tương lai tốt đẹp hơn” bằng sự chuyên nghiệp trong ngành nghề kinh doanh của mình. Chúng tôi mang lại những tiện ích khác biệt và chất lượng dịch vụ vượt trội thông qua ứng dụng, phần mềm công nghệ hiện đại .Công ty luôn chú trọng tạo dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tối đa khả năng nhân viên, mang lại hiệu quả cao nhất cho cho Khách hàng, cho Cộng đồng, cho Công ty và cho Cổ đông. Công nghệ Việt cũng không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhằm nâng cao tính cạnh tranh, vị thế của Công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác.
Với đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên trẻ, nhiệt tình năng động, tinh thần trách nhiệm cao đồng thời được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thông qua nền tảng công nghệ cao, tạo ra những ưu thế khác biệt, Công nghệ Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị cốt lõi đó là Nhanh chóng – Chất lượng , giúp Công nghệ Việt khẳng định được chữ “ Tín “ trong lòng khách hàng.
Trân trọng!
Hội đồng quản trị