LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 Tháng 10/2008: Diễn Đàn CNTT (trungtamcntt.com)
 Tháng 4/2009: Thành lập Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ Relax 24h
Kinh doanh các sản phẩm thiết bị số, laptop, desktop, máy bộ và thiết bị linh kiện văn phòng, các dịch vụ lắp ráp sửa chữa đi kèm.
 Năm 2012: Đổi tên thành Trung Tâm Dịch Vụ CNTT
Thêm sách sản phẩm dịch vụ:
– Tư vấn thiết kế website
– Ấn phẩm đồ họa
– Dịch vụ quảng bá website
 Tháng 12/2014: Thành lập Cty Cổ Phần CNTT & Truyền Thông Việt Nam
Mặc dù chỉ mới ra nhập thị trường công nghệ thông tin và truyền thông, nhưng được sáng lập từ các đối tác có tiềm lực về Công nghệ và Tài chính cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo tại các trường Đại học chuyên ngành hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin có thể hỗ trợ khách hàng hiểu rõ các vấn đề về Công nghệ và đưa ra các giải pháp phù hợp.

Công nghệ Việt luôn nỗ lực không ngừng để khai thác các tiềm năng của công nghệ cùng nội lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc dân.

Mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty và nhân viên chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực thực hiện là đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao nhằm hỗ trợ và góp phần tạo nên thành công cho khách hàng.

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Công nghệ Việt đã và đang đem lại hiệu quả kinh tế thật sự cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước, cũng như góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.