Chào mừng bạn đến với Công nghệ Việt!

Cảm ơn bạn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty CP Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Nam Số 1, ngõ 10, phố Ao Sen, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, VP: P2736 Tòa nhà VP6 Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ.

TÀI KHOẢN CONGNGHEVIET CỦA BẠN

Bạn có thể cần có Tài khoản congngheviet để sử dụng một số Dịch vụ của tôi. Bạn có thể tạo Tài khoản congngheviet của riêng mình hoặc Tài khoản congngheviet của bạn có thể được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, Nếu bạn đang sử dụng Tài khoản congngheviet được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, các điều khoản khác hoặc bổ sung có thể được áp dụng và quản trị viên của bạn có thể truy cập hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Nếu bạn biết bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào đối với mật khẩu hoặc tài khoản của mình, hãy làm theo các hướng dẫn này.

BẢO VỆ SỰ RIÊNG TƯ VÀ BẢN QUYỀN

Chính sách của congngheviet về sự riêng tư giải thích cách tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của tôi, bạn đang đồng ý rằng congngheviet.com có thể sử dụng những dữ liệu đó theo chính sách của tôi về sự riêng tư.

Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong văn bản luật.

Chúng tôi cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho tôi, bạn có thể tìm thông tin về cách gửi thông báo và chính sách của congngheviet về việc phúc đáp thông báo tại Trung tâm trợ giúp của tôi.

THẨM QUYỀN SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI

Website này do Công ty CP Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Nam cung cấp chỉ với mục đích cung cấp thông tin về doanh nghiệp của chúng tôi. Khách truy cập chỉ sử dụng, tải về và lưu trữ các thông tin này khi chấp thuận các chính sách bảo mật chúng tôi đã công bố. Khách truy cập cần cam kết không thực hiện hay cố gắng ngừng việc cung cấp thông tin của chúng tôi hoặc các hành động làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như thay đổi nội dung website này. Trang thông tin, nội dung và tài liệu đính kèm theo này thuộc bản quyền của Công ty Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt Nam. Khách truy cập cần tuân thủ các qui định về bản quyền cũng như có trách nhiệm ngăn chặn việc vi phạm bản quyền.

Trang thông tin, tài liệu thuộc trang thông tin do chúng tôi cung cấp mà khách truy cập có thể đọc, sao chép, tải lên, tải về và lưu trữ cần được đảm bảo như sau:

  • Không làm sai hoặc xoá thẩm quyền tác giả, thông cáo pháp luật hoặc dấu hiệu chủ quyền hoặc nhãn mác của nguồn ban đầu của tài liệu, phần mềm hoặc những thành phần khác chứa đựng bên trong một file được tải lên.
  • Không giới hạn hoặc ngăn cấm bất cứ người nào khác sử dụng trang thông tin này.
  • Không sửa đổi nội dung và dùng cho mục đích thương mại.
  • Không phỉ báng, lăng mạ, quấy dỗi, đe dọa hoặc xâm phạm đến những quyền lợi hợp pháp (như quyền riêng tư và quyền công khai) của người khác.
  • Không phổ biến, tải lên, truyền bá, gieo rắc bất cứ chủ đề, tên, thành phần hoặc thông tin không phù hợp, mang tính báng bổ, xỉ nhục, tục tĩu, không đứng đắn hoặc trái pháp luật
  • Không tải lên những file bao gồm những phần mềm hoặc các thành phần khác được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ ( hoặc bởi quyền riêng tư) trừ khi khách truy cập có tất cả những quyền đó hoặc đã nhận được đủ sự đồng ý cần thiết.
  • Không tải lên những file chứa virus, file lỗi, hoặc bất cứ phần mềm hoặc chương trình tương tự nào khác có thể gây tổn hại đến sự vận hành của các máy tính khác

Để tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ theo hotline: 046 291 2648!

 

Contact Me on Zalo
096.435.8268