CÔNG NGHỆ VÀ NGUYÊN TẮC

Tại Công nghệ Việt, chúng tôi theo đuổi những ý tưởng và sản phẩm theo những công nghệ hiện có. Với tư cách là một công ty hành động có trách nhiệm, chúng tôi nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng mọi sự đổi mới đều cân bằng với mức riêng tư và bảo mật thích hợp dành cho người dùng. Nguyên tắc bảo mật của chúng tôi giúp chỉ đạo các quyết định mà chúng tôi thực hiện tại mọi cấp trong công ty, vì vậy chúng tôi có thể giúp bảo vệ cũng như trao quyền cho người dùng trong khi vẫn hoàn thành sứ mệnh hiện nay của mình là cung cấp giải pháp công nghệ, truyền thông hiệu quả cho việc quản lý thông tin, phát triển kinh doanh.

Nguyên tắc bảo mật

  1. Sử dụng thông tin để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm và dịch vụ có giá trị.

Khi khách hàng chia sẻ thông tin với chúng tôi, điều đó cho phép chúng tôi xây dựng các dịch vụ và sản phẩm có giá trị đối với họ. Chúng tôi cho rằng việc tập trung vào khách hàng giúp thúc đẩy cả sản phẩm lẫn các tính năng nâng cao bảo mật, tạo đà cho sự đổi mới và tạo dựng được một số lượng khách hàng trung thành.

  1. Phát triển các sản phẩm phản ánh các thực tiễn và tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.

Tham vọng của chúng tôi là luôn dẫn đầu công nghệ, bao gồm những giải pháp công nghệ có giá trị sáng tạo và có tính ứng dụng cao giúp quản lý thông tin cá nhân , doanh nghiệp, sản phẩm của khách hàng theo cách thức đơn giản, dễ hiểu mà không làm giảm đi lợi nhuận của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ các luật bảo mật và ngoài ra, nỗ lực làm việc nội bộ và với những người làm luật cũng như các đối tác trong ngành để phát triển và thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.

  1. Đảm bảo việc thu thập thông tin cá nhân minh bạch.

Chúng tôi cố gắng hiển thị cho khách hàng thông tin cần thiết để hiểu về các dịch vụ của chúng tôi. Trong những trường hợp thích hợp, chúng tôi sẽ cố gắng minh bạch về thông tin chúng tôi có về từng cá nhân người dùng cũng như cách chúng tôi sử dụng thông tin đó để cung cấp dịch vụ của mình.

  1. Cung cấp cho người dùng những lựa chọn ý nghĩa để bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Mọi người có những mối quan tâm và nhu cầu về bảo mật khác nhau. Để phục vụ tốt nhất toàn bộ khách hàng, Công nghệ Việt cố gắng cung cấp cho họ các lựa chọn ý nghĩa và chi tiết về thông tin, sản phẩm, dịch vụ họ cần. Chúng tôi cho rằng thông tin cá nhân không nên được giữ riêng và chúng tôi cam kết xây dựng các sản phẩm cho phép khách hàng xuất thông tin cá nhân của họ sang các dịch vụ khác. Chúng tôi không bán thông tin cá nhân của khách hàng.

  1. Là người quản lý có trách nhiệm với thông tin mà chúng tôi nắm giữ.

Chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình là bảo vệ dữ liệu mà người dùng giao phó cho chúng tôi. Chúng tôi rất coi trọng các vấn đề bảo mật và nỗ lực hợp tác với cộng đồng khách hàng rộng lớn, các nhà phát triển và các chuyên gia bảo mật bên ngoài để giúp cho Internet trở nên an toàn và bảo mật hơn.

Chúng tôi đưa tính bảo mật và tính linh hoạt vào sản phẩm của mình ngay từ đầu, để bảo vệ hàng triệu người dùng mỗi ngày khỏi phần mềm độc hại, mưu đồ lừa đảo trực tuyến, gian lận và spam.

Contact Me on Zalo
096.435.8268