Lưu ý:

 • Chúng tôi chỉ cung cấp hosting chất lượng cao dành cho các website Cá nhân, Doanh nghiệp, các website Tổ chức hành chính. Với mong muốn hướng đến sự ổn định cao, an toàn về dữ liệu và hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng. Nếu đi ngược lại với điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi đang hạ thấp các tiêu chuẩn của mình.
 • Tất cả các gói hosting chất lượng trên đều được lưu trữ trên máy chủ Server cao cấp với đa dạng cấu hình và IP mạng. Hơn hết đó là đường truyền tốc độ cao từ trung tâm Internet Việt Nam. Bên cạnh đó số lượng hosting lưu trữ trên cùng server cũng được chúng tôi giới hạn để đảm bảo tốc độ và sự ổn định của cả hệ thống.
 • Được ứng dụng công nghệ mới nhất nên có tốc độ cao nhất.
  – Khách hàng sử dụng phải tuân thủ các qui định sử dụng, không được lạm dụng các thông số Không giới hạn để cố tình làm ảnh hưởng hoạt động của server và các khách hàng khác cùng server. Nếu khách hàng vi phạm, chúng tôi có quyền đơn phương ngưng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước.
  – Chính sách dùng thử trước 1 tháng áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ.
 • Hỗ trợ miễn phí: Thông qua livechat, email hoặc điện thoại:
  • Cài đặt website lên hosting & hỗ trợ vận hành bảo trì server liên tục 24/7
  • Hỗ trợ kỹ thuật xử lý các dự cố/ lỗi phát sinh hoặc yêu cầu liên quan đến code: Tối đa từ 12 – 48h. Cam kết đảm bảo Uptime 99,99%

logo_v1.congnghevietnam.vn

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng hoặc dùng thử dịch vụ vui lòng điền thông tin vào biểu dưới đây để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức (Tối đa 10 phút)!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ HOSTING LƯU TRỮ